Nước ion life

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Nước Ion Life là sản phẩm nước uống ion kiềm đầu tiên tại Việt Nam, có tính kiềm tự nhiên như rau xanh giúp Khoẻ Ruột – Mát Da, là món quà cho sức khoẻ, được bộ y tế khuyên dùng hàng ngày

Nước uống kiềm Ion Life – Khỏe ruột, mát da

Nước uống i-on Life được sản xuất từ nguồn nước ngầm quý hiếm tại Long An, dựa trên công nghệ điện giải nước tiên tiến của tập đoàn OSG Nhật Bản. Nhờ đó, ngoài tính kiềm tự nhiên như rau xanh, pH 8.5 – 9.5, trong nước i-on Life còn chứa các khoáng chất thiên nhiên phong phú đã được ion hóa, tăng khả năng hấp thụ, tốt cho sức khỏe, đặc biệt tốt cho tiêu hóa và sự phát triển của xương.

Bên cạnh đó, nhờ cụm phân tử nước i-on Life nhỏ mịn nên sẽ tăng quá trình hấp thu dưỡng chất vào tế bào, giúp lưu thông máu tốt hơn. Ngoài ra, còn tăng quá trình bài tiết của cơ thể và giúp thải độc nhanh. Sử dụng nước ion Life hằng ngày sẽ giúp duy trì độ ẩm, làm khỏe và đẹp da

Nước uống I-on Life đóng bình 19L

Có bình nước uống Ion Life có vòi tiện lợi dùng với chân kệ hoặc bình úp ngược không vòi dùng với cây nước nóng lạnh hoặc bình sứ.

Thùng nước I-on Life

Có thùng 24 chai nước uống Ion Life 450ml và nước kiềm I-on Life chai nhỏ 330ml.

Đại lý nước uống Ion Life chính hãng tại TPHCM

Đại lý nước uống Sơn Hà Water tự hào là chuỗi giao nước uống tận nơi uy tín và chất lượng hàng đầu tại TPHCM.

Chúng tôi đã và đang là đối tác ủy quyền chính hãng, chuyên phân phối các dòng sản phẩm nước kiềm Ion Life với mức giá hợp lý. Đặc biệt có giá tốt cho khách hàng mua số lượng nhiều.

Nhận giao nước uống tận nơi cho các hộ gia đình, văn phòng công ty, chung cư, nhà hàng, khách sạn….

Với lợi thế có kho hàng trên địa bàn nhiều quận huyện, chúng tôi luôn đảm bảo thời gian giao hàng nhanh nhất, cam kết giao đúng hẹn, linh hoạt.

Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng.

Đổi nước uống Ion Life – Hotline 093 178 1136

error: Content is protected !!