Đại lý giao nước uống quận 4

Đại lý giao nước uống quận 4 thuộc chuỗi giao nước uống tận nhà tại TPHCM của Sơn Hà Water chuyên phục vụ nhu cầu của khách hàng về các loại nước uống đóng bình, đóng chai chất lượng, an toàn cho sức khỏe.

Chúng tôi nhận giao nước uống tận nơi cho các hộ gia đình, chưng cư, văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, công trường xây dựng…trên địa bàn quận 4.

Với phương châm phục vụ nhanh chóng, tận tình. Đại lý Nước Quận 4 của Sơn Hà Water sẽ đem đến cho quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Nhà hết nước, hãy gọi ngay Sơn Hà Water để được phục vụ:

đại lý nước Bidrico Sơn Hà Water
đại lý nước uống Bidrico Sơn Hà Water

Dịch vụ giao nước uống quận 4 uy tín, nhanh chóng

+ Chuyên phân phối nước uống đóng bình, đóng chai của các nhãn hàng uy tín như nước khoáng Lavie, nước khoáng Vĩnh Hảo, nước Bidrico, nước Vihawa, nước Aquafina…

+ Cam kết bán hàng chính hãng, uy tín chất lượng.

+ Có xuất hóa đơn GTGT nếu bạn yêu cầu.

+ Đội ngũ nhân viên giao hàng tận tình, chăm chỉ. Đảm bảo giao nước nhanh nhất.

+ Thời gian giao hàng linh hoạt, chủ động theo lịch hẹn của quý khách

+ Với những khách hàng lâu năm thân thiết hoặc khách hàng mua số lượng nhiều, chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt như chiết khấu cao, cho mượn vỏ, tặng máy nóng lạnh…

+ Đặc biệt, Sơn Hà Water luôn tiếp nhận những phản hồi của khách hàng với mong muốn ngày càng hoàn thiện hơn, chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao hơn.

Bạn đang muốn tìm một đại lý giao nước uống quận 4 gần đây uy tín, giá cả phải chăng? Vậy tại sao không liên hệ ngay với Sơn Hà Water để tận hưởng một trong những chuỗi dịch vụ giao nước uống tốt nhất TPHCM hiện nay:

Chính sách giao nước uống tại quận 4

  • Nhận giao nước tận nơi từ 03 bình (hoặc 3 thùng) trở lên.
  • Thời gian giao hàng: 8h – 18h. Chủ nhật nghỉ
  • Khách hàng mới mua nước lần đầu, nếu chưa có vỏ bình. Thì phải đặt cược tiền vỏ bình là 50.000đ/vỏ.
  • Chỉ đổi được những loại vỏ có nhãn hiệu sau: Vĩnh Hảo, Vihawa, Lavie, Bidrico, ionLife.
  • Giao hàng tận nơi miễn phí đến tầng trệt
  • Nếu khách hàng ở trên lầu, không có thang máy đi lên thì phải trả thêm phí phụ thu vác lầu: 3.000đ/lầu

Chuỗi giao nước uống tận nhà uy tín, chất lượng số 1 tại TPHCM

Chuỗi giao nước tận nhà là mô hình kinh doanh nước uống mới ra đời trong vài năm gần đây và đang được Sơn Hà Water áp dụng rất thành công.

Hầu hết tâm lý khách hàng khi có nhu cầu đổi nước uống đều mong muốn tìm được những đại lý nước uống gần nhất, để đảm bảo thời gian giao hàng nhanh nhất.

Bạn không thể yêu cầu thời gian giao nước nhanh khi gọi một đại lý nước uống ở quận 10 trong khi bạn đang sinh sống ở quận 4.

Với hình thức kinh doanh chuỗi giao nước, Sơn Hà Water hoàn toàn tự tin đáp ứng được nhu cầu nước uống của khách hàng. Chúng tôi có hệ thống chuỗi đại lý nước uống phân bố ở khắp các quận huyện của TPHCM. Nên bất cứ bạn ở đâu, khi cần giao nước nhanh, chúng tôi đều có thể đáp ứng một cách tốt nhất.

dịch vụ giao nước sơn hà water
Dịch vụ giao nước uống tận nhà của Sơn Hà Water
Đánh giá dịch vụ
error: Content is protected !!