Nước Bidrico

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Nước uống Bidrico đóng bình 19L là một trong những loại nước uống tinh khiết nhận nhiều sự yêu thích của khách hàng trong nước.

Bidrico là một thương hiệu uy tín trên thị trường nước giải khát Việt Nam trong nhiều năm qua. Sản phẩm đã được tin dùng tại hội nghị cấp cao APEC 2017.

Nước uống tinh khiết Bidrico được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 6096:2004. Quy trình sản xuất luôn tuân thủ theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và các quy định của Ban Quản Lý ATVSTP – Sở Y Tế TP Hồ Chí Minh. Nguồn nước được khử khoáng nặng bằng hệ thống trao đổi ion, siêu lọc (0,2 micron) và khử trùng bằng Ozone và tia cực tím.

Chính vì vậy trong nhiều năm qua, nước tinh khiết Bidrico nhận nhiều sự yêu thích của khách hàng trong nước, trở thành loại nước uống đóng bình bán chạy nhất hiện nay.

Đại lý nước bình Bidrico chính hãng

Sơn Hà Water tự hào là một trong những đối tác ủy quyền chính hãng uy tín trong nhiều năm qua của thương hiệu nước uống Bidrico.

Chuyên nhận giao bình nước uống Bidrico 19L có vòi và bình up ngược cho các hộ gia đình, văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn, trường học….với mức giá hợp lý, cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu.

Là một trong những chuỗi giao nước uống tận nơi hàng đầu tại TPHCM, Sơn Hà Water có hệ thống các đại lý, kho hàng ở nhiều quận huyện, luôn đảm bảo phục vụ khách hàng nhanh nhất.

Cam kết cung cấp hàng chính hãng, 100% có chứng từ, date xa, giao hàng đúng hẹn, hỗ trợ giao hàng linh hoạt.

Đổi nước uống Bidrico – Hotline 093 178 1136

error: Content is protected !!