Đại lý giao nước uống quận 11

Đại lý giao nước uống tận nhà quận 11 gần đây là nhu cầu tìm kiếm của đại đa số mọi người khi cần đổi nước uống đóng bình ở khu vực quận 10. Bởi việc tìm được một đại lý nước quận 11 sẽ đảm bảo được thời gian giao nước nhanh nhất.

Hiểu được tâm lý đó của khách hàng, cộng với mong muốn cung cấp nước uống tốt, chất lượng cho thật nhiều khách hàng nên Sơn Hà Water đã xây dựng và phát triển chuỗi giao nước uống tận nơi trong suốt một thời gian dài.

Bắt đầu từ một đại lý nước ở quận 8, đến nay Sơn Hà Water đã có mặt ở hầu hết các quận huyện của TPHCM, trong đó có những đại lý nước ở quận 11 phục vụ tốt và nhanh nhất nhu cầu về nước uống cho khách hàng.

Quý khách hàng là các hộ gia đình, văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, công trình xây dựng…có nhu cầu gọi nước uống khu vực quận 11, vui lòng liên hệ ngay với Sơn Hà Water để được phục vụ:

Đại lý giao nước uống tận nhà quận 11 uy tín

Dịch vụ giao nước uống quận 11 của Sơn Hà Water chỉ là một trong hàng trăm đơn vị dịch vụ nước uống đang cung cấp trên thị trường quận 11. Nhưng là địa chỉ được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu đổi nước uống.

Để nhận được sự tin tưởng của khách hàng, Sơn Hà Water luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm nước uống. Bởi chúng tôi hiểu được rằng, nước uống rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người.

Chính vì vậy chúng tôi chỉ lựa chọn cung cấp đến tay khách hàng các nhãn hàng nước uống chất lượng, có uy tín lâu năm trên thị trường như:

+ Nước khoáng LaVie

+ Nước khoáng Vĩnh Hảo

+ Nước tinh khiết Vihawa

+ Nước tinh khiết Bidrico

+ Nước Ion Life

+ Nước suối Aquafina

Sản phẩm đa dạng từ đóng bình 19L, 20L đến nước suối đóng chai 350ml, 500ml…

Bên cạnh đó chúng tôi luôn có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết, khách hàng mua nước uống số lượng nhiều như: chiết khấu cao, cho mượn vỏ bình, tặng cây nóng lạnh…

nước uống Vihawa quận 3
Đại lý nước uống Vihawa Sơn Hà Water

Chính sách giao nước uống tại quận 11

  • Nhận giao nước tận nơi từ 03 bình (hoặc 3 thùng) trở lên.
  • Thời gian giao hàng: 8h – 18h. Chủ nhật nghỉ
  • Khách hàng mới mua nước lần đầu, nếu chưa có vỏ bình. Thì phải đặt cược tiền vỏ bình là 50.000đ/vỏ.
  • Chỉ đổi được những loại vỏ có nhãn hiệu sau: Vĩnh Hảo, Vihawa, Lavie, Bidrico, ionLife.
  • Giao hàng tận nơi miễn phí đến tầng trệt
  • Nếu khách hàng ở trên lầu, không có thang máy đi lên thì phải trả thêm phí phụ thu vác lầu: 3.000đ/lầu

Chuỗi giao nước uống tận nhà số 1 tại TPHCM

Không chỉ phục vụ người dân quận 10, chúng tôi mong muốn cung cấp những bình nước uống tốt, an toàn tận tay cho thật nhiều khách hàng. Vì thế mà Sơn Hà Water đã và đang phát triển chuỗi giao nước uống tận nhà tại TPHCM.

Hiện nay, chuỗi giao nước uống tận nhà của chúng tôi đã có mặt ở hầu hết các quận huyện của TPHCM, đảm bảo thời gian giao nước nhanh nhất, dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp nhất.

Tất cả các sản phẩm nước uống chúng tôi cung cấp đều đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối, có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm định kỹ càng vệ vệ sinh an toàn thực phẩm trước khi tới tay người tiêu dùng, bởi vậy khách hàng có thể an tâm sử dụng mà không cần phải lo lắng về các loại nước uống kém chất lượng trên thị trường.

dịch vụ giao nước sơn hà water
Dịch vụ giao nước uống tận nhà của Sơn Hà Water
Đánh giá dịch vụ
error: Content is protected !!