Nước khoáng Lavie

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Nước khoáng thiên nhiên Lavie hay còn thường được gọi với nhiều cái tên khác như: Nước khoáng Lavie, nước suối Lavie, nước bình Lavie hay nước tinh khiết Lavie.

Đây được xem là một trong những thương hiệu nước uống nổi tiếng và được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao hiện nay.

Vậy điều gì đã khiến nước LaVie tạo được sức hút như vậy?

1. Sức hút từ tên tuổi của nhà sản xuất

Để đánh giá chất lượng một sản phẩm, thì uy tín của nhà sản xuất là yếu tố không thể bỏ qua.

Nước uống LaVie là sản phẩm đến từ tập đoàn Nestlé Water – là công ty thực phẩm và giải khát lớn nhất thế giới, có trụ sở chính đặt tại Vevey, Thụy Sĩ.

Nestlé kinh doanh sản phẩm rộng rãi trên một số thị trường bao gồm các sản phẩm cà phê, nước tinh khiết, các loại nước giải khát, kem, thực phẩm cho trẻ em, sản phẩm dinh dưỡng tăng cường và bồi bổ sức khỏe…

Trong đó tại Việt Nam, Nestlé sở hữu Công ty La Vie Việt Nam chuyên sản xuất nước suối đóng chai.

Với kinh nghiệm và uy tín trên toàn thế giới, sản phẩm của Nestlé được người tiêu dùng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn sử dụng.

2. Sức hút từ chất lượng sản phẩm

Giữa thị trường nước đóng chai phong phú với nhiều lựa chọn khác nhau. Bên cạnh những loại nước uống chất lượng đã được khẳng định, thì cũng có không ít loại nước uống giá rẻ, kém chất lượng, ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ.

Trong hoàn cảnh đó, nước khoáng thiên nhiên LaVie luôn nổi bật bởi sự khác biệt về hương vị mát do hàm lượng khoáng chất vừa phải. Đồng thời, an toàn cho sức khỏe là yếu tố giúp Lavie được người tiêu dùng tin tưởng.

6 khoáng chất của nước LaVie
Nước khoáng Lavie chứa 6 khoáng chất thiết yếu tốt cho cơ thể

Không những có tác dụng giải khát, trong thành phần nước khoáng LaVie còn chứa hàm lượng 6 khoáng chất cần thiết cho cơ thể là: Canxi, Magie, Kali, Natri, Acid Silic, Bicarbonat.

Sử dụng công nghệ tiên tiến để sản xuất nước uống và chịu sự giám sát chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế của tập đoàn Nestlé Water. Vì vậy quý người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm nước LaVie chính hãng.

3. Sức hút từ chính sách bán hàng

Chính sách bán hàng tốt của các đại lý nước LaVie chính hãng như Sơn Hà Water chúng tôi cũng là một yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sức hút cho thương hiệu nước uống LaVie.

đại lý nước khoáng Lavie quận 8

Sơn Hà Water là nơi cung cấp các sản phẩm nước uống có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng.

Là nơi chuyên cung cấp nước uống LaVie uy tín nhất tại thị trường quận 8 và khu vực lân cận với giá cả cạnh tranh, sản phẩm chính hãng an toàn, chất lượng.

Chính sách giao nước tận nhà sẽ mang lại cho quý khách nhiều tiện lợi.

Chúng tôi luôn có chính sách giá nước LaVie tốt nhất cho khách hàng mua số lượng nhiều, khách hàng thân thiết…

Quý khách hàng là hộ gia đình, văn phòng, nhà hàng, trường học…đang có nhu cầu sử dụng nước khoáng LaVie quận 8, hãy gọi ngay Sơn Hà Water qua Hotline: 093 178 1136 để được phục vụ nhanh chóng.

error: Content is protected !!