Nước Aquafina

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Nước Aquafina hay thường được gọi với nhiều cái tên khác như nước suối Aquafina, nước tinh khiết Aquafina…là dòng sản phẩm của công ty Pepsico Việt Nam

Aquafina – Vị Ngon Của Sự Tinh Khiết

Aquafina là nước uống tinh khiết được xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược và Ozon, thanh trùng bằng tia cực tím, là sản phẩm của công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam.

Sản phẩm được sản xuất theo bản quyền của PepsiCo Inc 700 Anderson Hill Road, Purchase, New York 10577, USA, phù hợp với tiêu chuẩn Nước uống của Tổ Chức Sức Khỏe Thế Giới.

Nước suối Aquafina được đóng gói trong bao bì tiện dụng: Pet 500ml, Pet 355ml, Pet 1500ml, Pet 5000ml.

Ngoài ra với lịch sử hình thành cùng với sự phân bố rộng khắp của sản phẩm ở tất cả các tỉnh thành của Việt Nam không riêng gì đối với TPHCM.

Đó là những lý do khiến người tiêu dùng có thêm niềm tin vào chất lượng và tiếp tục sử dụng sản phẩm nước uống Aquafina.

Đại lý phân phối nước suối Aquafina chính hãng tại Tp HCM

Đại lý phân phối nước suối Aquafina chính hãng tại Tp HCM

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện các sản phẩm nước tinh khiết Aquafina giả, gây hoang mang cho người tiêu dùng khi cần đổi nước uống.

Do đó để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, quý khách nên chọn mua ở những đại lý nước uống uy tín.

Là đại lý được nhiều khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua, Sơn Hà Water là địa chỉ mà quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

Chúng tôi luôn lắng nghe để ngày càng hoàn thiện hơn nhằm phục vụ quý khách một cách chu đáo và tận tình nhất.

Khi cần nước suối Aquafina chính hãng, giá tốt, giao tận nơi tại quận 8. Hãy gọi ngay cho Sơn Hà Water: