Nước khoáng Vĩnh Hảo

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Nước Vĩnh Hảo hay còn được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như: nước khoáng Vĩnh Hảo, nước suối Vĩnh Hảo, nước tinh khiết Vĩnh Hảo.

Từ rất lâu người Pháp đã biết rằng nước khoáng chính là bí mật của sức khỏe và vẻ đẹp tươi trẻ. Họ không ngừng tìm kiếm những nguồn khoáng tốt trên khắp thế giới. Và ngay dưới dãy Trường Sơn, vào năm 1928, họ đã tìm thấy một nguồn khoáng được chứng nhận có chất lượng ngang với nguồn khoáng Vichy của Pháp, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của loại nước khoáng tốt mà họ gọi tên là Vichy Đông Dương, đó chính là Vĩnh Hảo.

Vĩnh Hảo – Kiệt tác tinh tuý đến từ thiên nhiên

Tại vùng đất Tuy Phong – Bình Thuận, mỗi năm những giọt mưa tinh khiết rơi xuống vùng núi cao hoang sơ, nơi mặt đất chưa bị ô nhiễm, rồi len vào những kẻ đá, bắt đầu hành trình xuyên qua “bộ lọc tự nhiên” trước khi tập trung tại đích đến 2000m sâu dưới lòng đất – tạo nên mạch nước ngầm Vĩnh Hảo.

nước khoáng Vĩnh Hảo

Những giọt nước từ từ đi qua Bộ lọc tự nhiên bao gồm 3 tầng đá tổ ong – đất sét nứt – cát trắng, vừa được lọc sạch tạp chất, vừa mang trong mình các khoáng chất như Kali, Natri, Canxi, Magie và đặc biệt là Bicarbonate với một tỉ lệ cân bằng, rất tốt cho cơ thể con người.

Bộ lọc này tạo ra loại nước khoáng cân bằng và an toàn đến mức có thể uống trực tiếp tại nguồn ngay khi vừa khai thác lên chứ không cần qua xử lý như một số loại nước khoáng khác.

Để giữ nguyên sự tinh khiết của nước khoáng Vĩnh Hảo, hệ thống khai thác được đặt ngay tại khu vực này, đảm bảo nước vừa đưa lên mặt đất sẽ chạy qua hệ thống phân tích, giảm bớt hàm lượng khoáng chất tuỳ mục đích sử dụng và đóng chai ngay lập tức, không có sự can thiệp đáng kể nào của bàn tay con người.

Với các điều kiện lý tưởng như:

  • Nguồn nước mưa tinh khiết
  • Bộ lọc tự nhiên an toàn.
  • Đóng chai ngay tại nguồn.
  • Một quy trình tự nhiên khép kín

==> Lý giải cho sự tinh khiết và chất lượng không thay đổi suốt 80 năm qua của nước khoáng Vĩnh Hảo. Và được người tiêu dùng trong nước và quốc tế tin tưởng lựa chọn sử dụng.

Sơn Hà Water – đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo uy tín tại quận 8 – TPHCM

đại lý nước Vĩnh Hảo Sơn Hà Water

Với tên tuổi và chất lượng đã được khẳng định trên thị trường trong suốt thời gian dài, nên không thể tránh khỏi việc các cơ sở kinh doanh nước uống làm giả các sản phẩm nước Vĩnh Hảo (đặc biệt là loại nước bình Vĩnh Hảo và bình nước Vihawa)

Do đó để yên tâm về chất lượng sản phẩm, quý khách chỉ nên đổi nước uống Vĩnh Hảo ở những đại lý chính hãng.

Sơn Hà Water là một trong những đại lý uỷ quyền chính hãng Vĩnh Hảo, với bề dày nhiều năm kinh nghiệm cung cấp nước uống cho khách hàng tại quận 8 và các khu vực lân cận.

Chúng tôi hiện cung cấp đầy đủ các sản phẩm nước Vĩnh Hảo chính hãng như:

  • Nước khoáng Vĩnh Hảo bình 20 lít
  • Nước tinh khiết Vĩnh Hảo Vihawa bình 20 lít
  • Nước suối Vĩnh Hảo đóng chai 350ml, 500ml
  • Nước khoáng Vĩnh Hảo có gas.

Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và phục vụ bất cứ lúc nào quý khách hàng liên hệ.

Cam kết giao hành tận nơi, nhanh chóng với một mức giá cạnh tranh cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Tổng đài gọi nước Vĩnh Hảo giao tận nơi: 093 178 1136

error: Content is protected !!