Đại lý giao nước uống tại nhà quận Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh là điểm đầu mối giữa quốc lộ 1A và 13, nơi có Bến xe Miền Đông; là cửa ngõ tuyến Đường sắt Bắc-Nam vào thành phố này. Với dân số khoảng 499.000 người, nên nhu cầu về nước uống đóng bình tại quận Bình Thạnh là rất lớn.

Và để đáp ứng tốt nhất nhu cầu đó, chuỗi giao nước uống tận nơi Sơn Hà Water đã mở rộng và đã có mặt tại quận Bình Thạnh.

Đại lý giao nước uống quận Bình Thạnh của Sơn Hà Water chuyên phục vụ khách hàng các nhãn hàng nước uống chất lượng như nước Vĩnh Hảo, nước LaVie, Bidrico, Aquafina, Ion Life, Dasani…

Là một trong những đại lý nước uống quận Bình Thạnh lâu năm, Sơn Hà Water đã và đang là địa chỉ cung cấp nước uống tận nơi uy tín và chất lượng mà quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

Tổng đài gọi nước uống quận Bình Thạnh giao nhanh tận nơi:

Giao nước Bình Thạnh của Sơn Hà Water phục vụ khách hàng đa dạng từ các hộ gia đình, căn hộ chung cư đến các văn phòng công ty, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn…

Chính sách giao nước uống tại quận Bình Thạnh

  • Nhận giao nước tận nơi từ 03 bình (hoặc 3 thùng) trở lên.
  • Thời gian giao hàng: 8h – 18h. Chủ nhật nghỉ
  • Khách hàng mới mua nước lần đầu, nếu chưa có vỏ bình. Thì phải đặt cược tiền vỏ bình là 50.000đ/vỏ.
  • Chỉ đổi được những loại vỏ có nhãn hiệu sau: Vĩnh Hảo, Vihawa, Lavie, Bidrico, ionLife.
  • Giao hàng tận nơi miễn phí đến tầng trệt
  • Nếu khách hàng ở trên lầu, không có thang máy đi lên thì phải trả thêm phí phụ thu vác lầu: 3.000đ/lầu

Chuỗi giao nước uống tận nhà số 1 tại TPHCM

Bạn lo lắng về các sản phẩm nước uống đóng bình giá rẻ, kém chất lượng hoặc thậm chí là hàng giả nhái các nhãn hiệu uy tín gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó bạn mong muốn tìm được đơn vị giao nước uống tận nhà đáng tin cậy?

Hãy gọi ngay Sơn Hà Water khi có nhu cầu đổi nước uống để tận hưởng chất lượng đến từ chuỗi giao nước uống tận nhà số 1 tại TPHCM hiện nay.

Ra đời từ năm 2015, đến nay trải qua quá trình phát triển, chuỗi giao nước uống Sơn Hà Water đã có mặt ở khắp các quận huyện của TPHCM.

Với phương châm “mang những bình nước uống tốt đến tận tay thật nhiều khách hàng”, chuỗi giao nước uống Sơn Hà Water là địa chỉ đáng tin cậy mà quý khách hoàn toàn yên tâm khi gọi.

dịch vụ giao nước sơn hà water
Dịch vụ giao nước uống tận nhà của Sơn Hà Water

Có thể bạn quan tâm: Đại lý giao nước uống tại quận Phú Nhuận