Đại lý giao nước uống tại quận 1

Đại lý giao nước uống tại quận 1 của Sơn Hà Water tự hào là đơn vị cung cấp nước khoáng, nước tinh khiết chính hãng, an toàn và chất lượng cho quý khách hàng tại quận 1.

Tổng đài gọi nước uống giao tận nơi tại khu vực quận 1:

Là một trong những quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, quận 1 là nơi tập trung nhiều cơ quan chính quyền, các Lãnh sự quán các nước, nhà cao tầng, các cơ sở cửa hàng kinh doanh…Do đó nhu cầu về các sản phẩm nước uống đóng bình, đóng chai trên địa bàn là rất lớn.

Đại lý nước uống quận 1

giao nước bình Sơn Hà Water
Giao nước uống đóng bình chính hãng

Đại lý nước uống quận 1 của Sơn Hà Water đáp ứng đầy đủ các yếu tố của một đơn vị kinh doanh nước uống uy tín, đó là:

An Toàn Chất Lượng

  • Tất cả các sản phẩm do Sơn Hà cung cấp đều được nhập trực tiếp từ công ty, date xa. Chúng tôi nói “KHÔNG” với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  • Không có tình trạng bình cũ, bụi bặm, kém chất lượng
  • Quá trình vận chuyển nước từ kho đến khách hàng luôn được đảm bảo bưng bê cẩn thận, không có tình trạng lăn, dùng chân gây mất vệ sinh.

Nhanh chóng và tiện lợi

  • Với dịch vụ giao nước tận nơi của chúng tôi, quý khách không cần phải mang vác nặng nhọc, mọi việc đã có nhân viên phụ trách
  • Đội ngũ giao hàng luôn túc trực, sẵn sàng phục vụ khách hàng khi có yêu cầu. Quý khách sẽ không phải mất công chờ đợi lâu.
  • Thời gian giao hàng linh hoạt, giao hàng đúng hẹn.

Giá luôn tốt

  • Giá luôn đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường
  • Khách hàng sử dụng số lượng nhiều sẽ được chiết khấu cao, và nhiều khuyến mãi hấp dẫn như: tài trợ máy nóng lạnh, cho mượn vỏ bình…

Tận tình chuyên nghiệp

  • Bộ phận tiếp nhận nhiệt tình tư vấn, báo giá các loại nước cho khách hàng, phân tích từng loại nước để khách hàng biết nhu cầu mình cần dùng loại nước nào. Bạn không đặt hàng cũng không sao.
  • Bộ phận giao hàng tận tình, vui vẻ, chu đáo vận chuyển đến tận nơi khách hàng cần và đặt lên kệ hoặc máy nóng lạnh cho khách hàng. Giao hàng đưa hóa đơn thanh toán rõ ràng cho khách hàng, không gây phiền hà, khó chịu cho khách hàng

Dịch vụ giao nước uống tận nơi quận 1

dịch vụ giao nước sơn hà water
Dịch vụ giao nước uống tận nhà của Sơn Hà Water

Giao nước uống tận nơi là tiện ích mà hầu hết đại lý kinh doanh nước uống nào cũng đều áp dụng, và Đại lý giao nước uống quận 1 của Sơn Hà Water cũng không ngoại lệ.

Dịch vụ giao nước uống quận 1 của chúng tôi phục vụ khách hàng tại 10 phường: Bến Nghé, Bến Thành, Cô Giang, Cầu Kho, Cầu Ông Lãnh, Đa Kao, Nguyễn Cư Trinh, Nguyễn Thái Bình, Phạm Ngũ Lão, Tân Định.

Chuỗi giao nước uống của Sơn Hà Water

Bên cạnh phục vụ khách hàng tại quận 1, Sơn Hà Water đã và đang phát triển chuỗi giao nước phục vụ nhu cầu của khách hàng tại các quận khác như:

Khi hết nước, gọi ngay Sơn Hà Water để được phục vụ nhanh nhất:

Có thể bạn quan tâm: Bảng giá thùng nước suối LaVie 350ml, 500ml