Bảng giá nước khoáng Vĩnh Hảo

Bảng giá nước khoáng Vĩnh Hảo hiện đang được khá nhiều khách hàng quan tâm bởi nhu cầu sử dụng các sản phẩm nước uống thương hiệu Vĩnh Hảo đang ngày càng cao.

Trong bối cảnh thị trường nước uống xuất hiện nhiều sản phẩm hàng giả, nhái, kém chất lượng thì các sản phẩm nước uống Vĩnh Hảo nổi lên như là những lựa chọn an toàn và chất lượng.

Đại lý giao nước khoáng Vĩnh Hảo chính hãng tại TPHCM

TP Hồ Chí Minh là trung tâm văn hóa, kinh tế, xã hội lớn nhất cả nước. Do đó mà nhu cầu về nước uống hàng ngày của người dân nơi đây là rất lớn.

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu đó, Sơn Hà Water đã và đang triển khai chuỗi giao nước uống tận nhà cho khách hàng là hộ gia đình, văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn, trường học, công trường…

Chúng tôi là đại lý ủy quyền chính hãng chuyên cung cấp các sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình của thương hiệu Vĩnh Hảo.

Với bề dày nhiều năm kinh doanh nước uống tại TPHCM, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả và phong cách phục vụ của chúng tôi.

đại lý Vĩnh Hảo Sơn Hà Water
Đại lý Vĩnh Hảo Sơn Hà Water

Bảng giá nước khoáng Vĩnh Hảo

Bảng giá nước Vĩnh Hảo bao gồm các loại như:

  • Nước Khoáng Vĩnh Hảo Bình 20L: 56,000 VNĐ
  • Nước Tinh Khiết Vihawa 20L: 48,000 VNĐ
  • Nước Khoáng Vĩnh Hảo Thùng 350ML: 70,000 VNĐ
  • Nước Khoáng Vĩnh Hảo Thùng 500ML: 80,000 VNĐ
  • Nước Khoáng Vĩnh Hảo Có Gas thùng 500ML: 145,000 VNĐ

Lưu ý: Quý khách hàng có nhu cầu mua nước khoáng Vĩnh Hảo số lượng nhiều vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

Đánh giá dịch vụ
error: Content is protected !!