Nước bình 20l loại nào đảm bảo?

Nước bình 20l loại nào đảm bảo? hay nước uống đóng bình loại nào tốt?…

là những băn khoăn của nhiều khách hàng trong bối cảnh thị trường xuất hiện rất nhiều loại nước uống đóng bình với nhiều nhãn hiệu khác nhau.

Top 5 nước bình 20L đảm bảo được ưa chuộng nhất hiện nay

Bạn đang muốn biết nước bình 20l loại nào đảm bảo chất lượng và được ưa chuộng nhất hiện nay?

Sơn Hà Water xin nêu tên các loại nước uống đóng bình được nhiều khách hàng lựa chọn nhất (theo số liệu bán hàng của chúng tôi) như sau:

Nước tinh khiết Vĩnh Hảo Vihawa

nước tinh khiết Vihawa

Nước bình 20l được ưa chuộng nhất hiện nay đó chính là sản phẩm nước tinh khiết Vihawa của Vĩnh Hảo.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền khép kín hiện đại bao gồm hệ thống Siêu lọc RO và tiệt trùng hoàn toàn bằng tia cực tím UV, nhờ đó loại bỏ được vi khuẩn và những tạp chất độc hại như kim loại nặng, thuốc trừ sâu.

Các sản phẩm của Công ty Vĩnh Hảo đã được chứng nhận đạt ISO 22000:2005, do đó thật dễ hiểu khi người tiêu dùng tin dùng sản phẩm nước Vihawa.

Nước tinh khiết Bidrico 

nước bidrico

Nước tinh khiết Bidrico là sản phẩm của Công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh và được tin dùng trong hội nghị APEC 2017.

Đây là sản phẩm nước tinh khiết vừa chất lượng, lại có giá thành bình dân. Phù hợp với tâm lý “vừa tốt vừa rẻ” của đại đa số người tiêu dùng.

Nước tinh khiết AQUAwater

nước tinh khiết AQUAwater

Nước tinh khiết AQUAwater là sản phẩm của công ty Trường Phát Đạt.

Nước được sản xuất với dây chuyền hiện đại, ứng dụng hệ thống quy trình thẩm thấu ngược của Mỹ cùng công nghệ tiệt trùng bằng tia cực tím và xử lý nhờ Ozone.

Nguồn nước AQUAwater sử dụng là nguồn nước máy thủy cục thay vì nước sông, hồ như một số loại nước bình giá rẻ trên thị trường.

Nước khoáng Vĩnh Hảo

nước khoáng vĩnh hảo

Sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo bình 20 L khai thác và đóng chai ngay nguồn suối khoáng ngầm sâu 2000m tại huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận.

Nước khoáng Vĩnh Hảo chứa 7 loại khoáng rất tốt cho sức khỏe (HCO3-, Ca(2+), Mg(2+), K+, Na+, SiO3 (2-), F-), đặc biệt giàu Bicarbonate (HCO3-) – khoáng chất giúp giảm acid dạ dày, có lợi cho tiêu hóa.

Nước uống I-on Life

Bình I-on Life 19l có vòi

Nước ion Life là sản phẩm nước kiềm (Alkaline ) của Công ty nước Hoàng Minh được sản xuất và đóng bình bằng công nghệ điện giải hiện đại nhất từ tập đoàn OSG Nhật Bản.

Đây là sản phẩm nước uống được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận “Thực phẩm đặc biệt tốt cho sức khỏe – sử dụng hàng ngày.”

Nước khoáng LaVie 19L

nước khoáng Lavie

Nước khoáng La Vie bình úp 19L là sự kết hợp đặc biệt của nguồn nước tự nhiên chưa được xử lý với 6 khoáng chất cần thiết cho cơ thể (K, Mg, Na, Ca, Fl, HCO3).

Với hàm lượng khoáng nhẹ và ổn định, nước khoáng thiên nhiên Lavie không gây ra triệu chứng vôi hóa hoặc sỏi thận như một số loại nước khoáng khác trên thị trường.

Tuy nhiên do chỉ được thiết kế bình up không vòi, nên để sử dụng được nước LaVie bình 19L này thì quý khách phải có bình sứ hoặc máy nóng lạnh.

Nước tinh khiết LaVie Viva có vòi

LaVie Viva

Nước đóng bình La Vie Viva 19L có nguồn gốc từ nước thủy cục, trải qua quy trình lọc hiện đại ứng dụng công nghệ RO cho chất lượng tinh khiết tuyệt đối. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, chứng nhận FSSC 22000 Version 4.1.

Đây là sự bổ sung cần thiết, giúp khách hàng yêu thích sử dụng nước thương hiệu LaVie có vòi.

Đại lý giao nước bình 20 lít uy tín, chất lượng

giao nước bình Sơn Hà Water
Giao nước uống đóng bình chính hãng

Việc lựa chọn sử dụng các sản phẩm nước bình có thương hiệu thay vì các loại nước giá chỉ 10k bán ở tạp hoá là chưa đủ. Để đảm bảo an toàn và chắc chắn nhận được những bình nước uống chất lượng thì quý khách cần nên chọn đổi nước uống ở những đại lý chính hãng uy tín.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được nơi mua nước bình đảm bảo thì tại sao không gọi ngay cho Sơn Hà Water chúng tôi.

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh nước uống, chúng tôi hiện đang là đại lý phân phối chính hãng các sản phẩm nước bình chất lượng của Vĩnh Hảo, LaVie, Bidrico, I-on Life…

Chúng tôi hiện đang là đối tác cung cấp nước uống đóng bình các loại cho khách hàng là hộ gia đình, văn phòng, trường học…

Chuỗi giao nước uống đóng bình tận nơi của Sơn Hà Water

dịch vụ giao nước sơn hà water
Dịch vụ giao nước uống tận nhà của Sơn Hà Water

Nhằm phục vụ nhu cầu nước uống của khách hàng một cách tốt nhất, Sơn Hà Water đã và đang phát triển mạng lưới giao nước uống tận nơi ở một số khu vực như:

Khi có nhu cầu đổi nước uống giao tận nơi, quý khách hãy liên hệ ngay với Sơn Hà Water để nhận được những bình nước 20l đảm bảo và được phục vụ nhanh chóng, chu đáo:

Đánh giá dịch vụ
error: Content is protected !!