Đại lý nước khoáng LaVie quận 6

Đại lý nước khoáng LaVie quận 6 của Sơn Hà Water chuyên nhận giao nước uống đóng bình, nước suối đóng chai thương hiệu LaVie cho khách hàng là các hộ gia đình, văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn, trường học…trên địa bàn quận 6.

Với bề dày nhiều năm kinh doanh nước uống, uy tín và chất lượng dịch vụ đã được khẳng định trên thị trường, Sơn Hà Water là địa chỉ cung cấp nước LaVie chính hãng chất lượng đáng tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu.

Tổng đài gọi nước khoáng LaVie quận 6:

đại lý nước LaVie quận 8
Đại lý nước khoáng LaVie Sơn Hà Water

Nước khoáng LaVie được đóng chai với công nghệ hiện đại của Nestle Waters, chứa nhiều khoáng chất với hàm lượng nhẹ và giữ nguyên sự tinh khiết của nước từ các mạch nước ngầm rất sâu.

Công ty TNHH LaVie chính thức trở thành thành viên của tập đoàn Nestlé Water từ năm 1992. Trong suốt 25 năm qua, nước khoáng thiên nhiên LaVie dẫn đầu thị phần nước uống đóng chai tại Việt Nam.

Nguồn khoáng LaVie chứa 6 loại khoáng thiên nhiên, có vai trò rất quan trọng cho hoạt động của cơ thể: Canxi, Magie, Natri, Kali, Fl, HCO3.

6 khoáng chất của nước LaVie
Nguốn khoáng chứa 6 loại khoáng thiên nhiên, có vai trò rất quan trọng cho hoạt động của cơ thể: Canxi, Magie, Natri, Kali, Fl, HCO3.

Đại lý nước khoáng LaVie quận 6 uy tín, giao nhanh tận nơi

Với ưu điểm có kho hàng ngay tại quận 6, Sơn Hà Water đảm bảo thời gian giao nước nhanh nhất, quý khách không cần phải chờ đợi lâu

Là nhà phân phối chính thức của nhãn hàng LaVie, sản phẩm của chúng tôi được nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất không qua thêm bất kì cấp trung gian nào khác. Do đó chúng tôi cung cấp nước khoáng LaVie có giá thành rất tốt so với mặt bằng chung.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được nhiệt tình, tác phong chuyên nghiệp luôn đáp ứng nhu cầu giao nước nhanh và đúng hẹn đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng nước của Quý khách hàng.

Chính sách giao nước khoáng LaVie tại quận 6

  • Nhận giao nước LaVie tận nơi từ 03 bình (hoặc 03 thùng) trở lên.
  • Thời gian giao hàng: 8h – 18h. Chủ nhật nghỉ
  • Khách hàng mới mua nước lần đầu, nếu chưa có vỏ bình. Thì phải đặt cộc tiền vỏ bình là 50.000đ/vỏ.
  • Giao hàng tận nơi miễn phí đến tầng trệt
  • Nếu khách hàng ở trên lầu, không có thang máy đi lên thì phải trả thêm phí phụ thu vác lầu: 3.000đ/lầu

Chuỗi giao nước LaVie tận nơi số 1 tại TPHCM

Với mong muốn đáp ứng nhanh và tốt nhất nhu cầu sử dụng nước khoáng LaVie nói riêng và các sản phẩm nước uống tốt, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dân TPHCM. Sơn Hà Water đã xây dựng và phát triển mạng lưới các đại lý nước uống khắp các quận huyện của TPHCM. Với định hướng  trở thành chuỗi giao nước tận nhà số 1 tại TPHCM.

Ngoài nhãn hàng LaVie, chuỗi giao nước của Sơn Hà Water còn phục vụ quý khách hàng nhiều nhãn hàng nước uống uy tín và chất lượng khác như Vĩnh Hảo, nước Vihawa, nước Bidrico, nước Ion Life, nước suối Aquafina, Dasani…

dịch vụ giao nước sơn hà water
Dịch vụ giao nước uống tận nhà của Sơn Hà Water

Hết nước uống, hãy gọi ngay Sơn Hà Water để được phục vụ:

Có thể bạn quan tâm: Đại lý giao nước khoáng Vĩnh Hảo quận 6

Đánh giá dịch vụ
error: Content is protected !!