Đại lý giao nước Bidrico tại nhà quận 6

Nước uống Bidrico đóng bình 19L là một trong những sản phẩm nước uống tinh khiết được người dân quận 6 ưa chuộng sử dụng hiện nay.

Sơn Hà Water hiện nay là một trong những nhà phân phối nước Bidrico chính hãng tại TPHCM. Chúng tôi nhận giao nước uống Bidrico đóng bình 19L tận nơi cho khách hàng là các hộ gia đình, văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện…khu vực quận 6 TPHCM.

Tổng đài gọi nước Bidrico giao tận nhà quận 6:

Nước Bidrico là sản phẩm nước uống tinh khiết của Công Ty TNHH SX & TM Tân Quang Minh. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và được tiệt trùng bằng tia cực tím và xử lý bằng ozone qua hệ thống công nghệ thẫm thấu ngược của Hoa Kỳ.

Chất lượng của nước Bidrico đã được khẳng định qua sự kiện sản phẩm nước đóng chai Bidrico được chọn là nước uống chính thức của hội nghị cấp cao APEC 2017 tổ chức tại Đà Nẵng.

đại lý nước Bidrico Sơn Hà Water

đại lý nước uống Bidrico Sơn Hà Water

Chính sách giao nước uống Bidrico tại quận 6

  • Nhận giao nước Bidrico (bình vòi và không vòi) tận nơi từ 03 bình (hoặc 03 thùng) trở lên.
  • Thời gian giao hàng: 8h – 18h. Chủ nhật nghỉ
  • Khách hàng mới mua nước lần đầu, nếu chưa có vỏ bình. Thì phải đặt cộc tiền vỏ bình là 50.000đ/vỏ.
  • Giao hàng tận nơi miễn phí đến tầng trệt
  • Nếu khách hàng ở trên lầu, không có thang máy đi lên thì phải trả thêm phí phụ thu vác lầu: 3.000đ/lầu

Tại sao người dân quận 6 chọn đại lý nước uống đóng bình Sơn Hà Water ?

Hiện nay thị trường nước uống giả thật lận lỗn nên nhu cầu lựa chọn đơn vị cung cấp nước uống tốt uy tín của người dân là hoàn toàn chính đáng. Âu cũng là lo lắng cho sức khỏe của bản thân và người thân trong gia đình.

Với mong muốn trở thành người bạn đồng hành của các gia đình trong việc bảo vệ sức khỏe, đại lý nước Sơn Hà Water đã và đang cung cấp rất nhiều loại nước uống sạch an toàn của nhiều thương hiệu uy tín như Vĩnh Hảo, Lavie, Bidrico, Aquafina, Ion Life …

Trải qua nhiều năm phát triển, chúng tôi tự hào là Đại lý nước uống đóng bình uy tín tại Hồ Chí Minh được khách hàng tin tưởng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu.

Tất cả các sản phẩm đều đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối, có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm định kỹ càng vệ vệ sinh an toàn thực phẩm trước khi tới tay người tiêu dùng, bởi vậy khách hàng có thể an tâm sử dụng nước uống đóng chai mà chúng tôi cung cấp.

Chuỗi giao nước uống tận nơi số 1 tại TPHCM

Nhu cầu về dịch vụ giao nước uống tận nơi đang ngày càng tăng cao tại TPHCM và dần trở thành một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống.

Do đó với mong muốn phục vụ khách hàng ngày càng được tốt hơn và nhiều hơn, công ty Sơn Hà Water chúng tôi đã xây dựng và phát triển chuỗi giao nước uống tận nơi tại TPHCM.

Mục tiêu phấn đấu là trở thành một trong những chuỗi giao nước uống số 1 tại TPHCM. Để đạt được mục tiêu đó, chúng tôi đã và đang xây dựng mạng lưới các đại lý ở khắp các quận huyện của TPHCM, đảm bảo thời gian giao nước nhanh, quý khách không cần phải chờ đợi lâu.

 

dịch vụ giao nước sơn hà water
Dịch vụ giao nước uống tận nhà của Sơn Hà Water

Xem thêm: Dịch vụ giao nước Vĩnh Hảo Vihawa tại quận 6

Đánh giá dịch vụ
error: Content is protected !!