Đại lý giao nước khoáng LaVie quận 3

Đại lý giao nước khoáng LaVie quận 3 thuộc chuỗi giao nước uống tận nhà của Sơn Hà Water là địa chỉ cung cấp nước Lavie chính hãng cho gia đình và văn phòng trên địa bàn quận 3 với giá ưu đãi.

Giao nước LaVie nhanh, đúng hẹn. Xuất hóa đơn VAT. Tài trợ máy nóng lạnh với khách hàng mua số lượng nhiều. Hỗ trợ giao hàng linh hoạt cho tổ chức hội họp, sự kiện, tour du lịch.

Nước khoáng LaVie là sản phẩm nước uống của tập đoàn Nestlé nổi tiếng thế giới, với thành phần chứa 6 khoáng chất cần thiết cho sức khỏe như Potassium (K +), Magnesium (Mg 2+), Sodium (Na +), Calcium (Ca 2+), Fluoride (F), Bicarbonate (HCO3).

Do đó từ lâu các sản phẩm nước khoáng Lavie đã nhận được sự tin tưởng từ phía người tiêu dùng và trở thành loại nước uống quen thuộc của nhiều hộ gia đình và văn phòng công ty.

Ngoài ra công ty LaVie cũng sản xuất và cung ứng cho khách hàng sản phẩm nước tinh khiết nhãn hiệu ViVa thiết kế bình có vòi sử dụng tiện lợi, với chất lượng vượt trội so với các sản phẩm cùng loại của các thương hiệu khác.

Nước khoáng LaVie quận 3 chính hãng, giao hàng nhanh, giá tốt

Quý khách đang muốn tìm đại lý nước khoáng Lavie quận 3 gần đây để đáp ứng nhu cầu cần giao nước nhanh.

Sơn Hà Water chúng tôi là đối tác phân phối nước Lavie chính hãng trong nhiều năm, với lợi thế có kho hàng ngay tại quận 3 là sự lựa chọn thích hợp dành cho quý khách.

Chúng tôi có đội ngũ giao hàng nhiều năm kinh nghiệm, thông thuộc đường sá, địa điểm các công trình, tòa nhà, các con hẻm ở quận 3. Đảm bảo giao hàng đúng hẹn, đặc biệt là cho các đơn vị làm sự kiện, tổ chức hội họp, tour du lịch đi gấp trong ngày,…

Chúng tôi giao hàng miễn phí vận chuyển khi đặt từ 03 bình / thùng trở lên. Phục vụ tất cả các ngày trong tuần.

Quý khách lưu ý với bình nước khoáng LaVie 19L loại không vòi nên nếu lần đầu tiên sử dụng thì quý khách phải cần mua thêm bình sứ hoặc máy nóng lạnh.

Hãy gọi ngay cho Sơn Hà Water đại lý chuyên giao nước uống tại quận 3 uy tín lâu năm để được phục vụ nước uống Lavie chính hãng, giá tốt, với nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ bạn.

Tổng đài gọi nước khoáng Lavie quận 3 – Hotline: 093 178 1136

Đại lý giao nước khoáng LaVie Sơn Hà Water
Đại lý giao nước khoáng LaVie Sơn Hà Water

Bảng giá nước khoáng LaVie

Ngoài ra chúng tôi còn sẵn sàng phục vụ khách hàng tại quận 3 nhiều sản phẩm nước uống đóng bình, nước suối đóng chai của nhiều nhãn hàng uy tín khác như nước Vĩnh Hảo, nước Bidrico, nước Ion Life, Nước Aquafina, nước Dasani…

Xem thêm: Giao nước khoáng Vĩnh Hảo quận 3

Đánh giá dịch vụ
error: Content is protected !!