Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo quận Bình Thạnh gần đây

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo quận Bình Thạnh Sơn Hà Water nhận giao nước Vĩnh Hảo, nước Vihawa tận nơi cho khách hàng là các hộ gia đình, chung cư, văn phòng công ty, xí nghiệp tại tất các các phường của quận Bình Thạnh.

Với phương châm phục vụ nhanh chóng, tận tình, Đại lý Nước khoáng Vĩnh Hảo Quận Bình Thạnh Sơn Hà Water sẽ đem đến cho quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Tổng đài gọi nước uống Vĩnh Hảo quận Bình Thạnh – Hotline 093 178 1136

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo quận Bình Thạnh chính hãng

Bạn đang muốn tìm đại lý nước uống quận Bình Thạnh gần nhất để đổi nước uống Vihawa hay nước khoáng Vĩnh Hảo cho gia đình, công ty sử dụng?

Đại lý nước Vĩnh Hảo quận Bình Thạnh chính hãng Sơn Hà Water là lựa chọn an toàn và chất lượng dành cho quý khách.

Sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo được sản xuất tại Xã Vĩnh Hảo, Huyện Tuy Phong, Tỉnh Bình Thuận. Trong khi nhà máy sản xuất nước Vihawa của Vĩnh Hảo đặt tại: Lô III-10, Nhóm CN III Khu công nghiệp Tân Bình, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

Nước khoáng Vĩnh Hảo thích hợp cho mọi lứa tuổi, thành phần nước gồm nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể mỗi ngày, giúp phòng ngừa loãng xương, trung hòa lượng axit trong đường ruột, kích thích hệ tiêu hóa và đặt biệt là uống nước khoáng Vĩnh Hảo giúp da tăng độ ẩm và chống lại sự lão hóa da.

Sơn Hà Water là một trong những đối tác ủy quyền chính hãng trong nhiều năm, chuyên phân phối các sản phẩm nước uống đóng bình, đóng chai của Vĩnh Hảo với mức giá hợp lý.

Là một trong những chuỗi giao nước uống uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu ở TPHCM, Sơn Hà Water mang đến cho quý khách dịch vụ giao nước nhanh chóng, tiện lợi và thân thiện.

Chúng tôi phục vụ từ 8h đến 18h các ngày từ thứ 2 đến thứ 7. Miễn phí giao hàng khi đặt từ 03 bình/ thùng trở lên.

Chúng tôi hỗ trợ cho mượn máy nóng lạnh để sử dụng đối với khách hàng sử dụng >=50 bình/tháng.

Có xuất hóa đơn cho doanh nghiệp nếu cần.

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo Sơn Hà Water
Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo Sơn Hà Water

Bảng giá nước khoáng Vĩnh Hảo

Đổi nước uống Vihawa – Nước khoáng Vĩnh Hảo Quận Bình Thạnh: 093 178 1136

Đại lý nước uống quận Bình Thạnh Sơn Hà Water chúng tôi ngoài cung cấp nước Vĩnh Hảo còn có các loại nước tinh khiết và nước khoáng đóng bình, đóng chai khác của các hãng nổi tiếng như: Lavie, Bidrico, Ion Life, Aquafina…

5/5 - (1 bình chọn)
error: Content is protected !!