Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo tại quận 3

Nước khoáng Vĩnh Hảo là một trong những sản phẩm nước uống tốt nhất hiện nay, được người dân quận 3 ưa chuộng lựa chọn sử dụng hàng ngày. Nhưng lựa chọn Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo tại quận 3 nào uy tín và gần nhất luôn là vấn đề được người dân quan tâm.

Là một chuỗi giao nước uống uy tín hàng đầu tại TPHCM và có kho hàng ngay tại quận 3, Sơn Hà Water là sự lựa chọn phù hợp và an toàn dành cho khách hàng tại đây.

Vĩnh Hảo được biết đến là thương hiệu tiên phong của ngành nước khoáng Việt Nam. Ra đời từ những năm 1928 tại Tuy Phong, Bình Thuận, với phương châm phát triển bền vững và mục đích đem lại sức khỏe cho người sử dụng, sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo đã tạo dựng được uy tín và niềm tin với người tiêu dùng.

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo quận 3 chính hãng

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo quận 3 Sơn Hà Water nhận giao hàng tận nơi các Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14.

Miễn phí vận chuyển khi mua từ 03 bình/ thùng trở lên. Phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng từ các hộ gia đình, chung cư đến các văn phòng công ty, nhà hàng, trường học, khách sạn, bệnh viện, sự kiện…

Là một trong những đối tác phân phối chính hãng của Vĩnh Hảo tại TPHCM, Sơn Hà Water cung cấp cho khách hàng đầy đủ các loại nước khoáng Vĩnh Hảo đóng bình, đóng chai, nước khoáng Vĩnh Hảo có ga với mức giá hợp lý theo quy định của hãng.

Với lợi thế có kho hàng ở quận 3, Sơn Hà Water đáp ứng tốt nhất nhu cầu cần tìm kiếm đại lý giao nước uống gần nhất của quý khách.

Sơn Hà Water cung cấp giải pháp nước uống văn phòng ở quận 3 chất lượng, uy tín, phục vụ nhanh chóng, có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho doanh nghiệp mua số lượng nhiều. Có xuất hóa đơn VAT nếu cần.

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo Sơn Hà Water
Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo Sơn Hà Water

Giá nước khoáng Vĩnh Hảo

Ngoài ra chúng tôi còn phục vụ khách hàng nhiều sản phẩm nước uống đóng bìnhnước suối đóng chai của nhiều nhãn hàng uy tín khách như nước khoáng LaVie, nước Viva, nước Ion Life, nước Aquafina, nước Bidrico, nước AQUAwater.

Cam kết chỉ cung cấp đến tay khách hàng các sản phẩm nước uống thương hiệu uy tín, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy tờ chứng nhận 100%.

Hãy ở nhà, hết nước uống chỉ cần gọi đại lý nước uống quận 3 Sơn Hà Water

Hotline 093 178 1136

Đánh giá dịch vụ
error: Content is protected !!