Sự thật về nước uống đóng bình Aquafina 19l, 20l

Bình nước Aquafina 20l giá bao nhiêu? Bên em có giao bình nước Aquafina có vòi không? Bên em có loại nước uống đóng bình Aquafina 19l không?…

là những câu hỏi mà khá nhiều khách hàng đặt ra khi gọi đến Sơn Hà Water, với nhu cầu mua nước uống đóng bình thương hiệu Aquafina.

Mua nước nước uống đóng bình Aquafina 19l, 20l ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại nước uống đóng bình 20l làm nhãn hiệu na ná giống Aquafina, nên khiến cho nhiều quý khách hàng lầm tưởng là nước Aquafina thật.

Là một đại lý nước suối Aquafina chính hãng lâu năm, chúng tôi xin khẳng định lại một lần nữa với khách hàng rằng: Aquafina chính hãng từ Pepsi không sản xuất ra bình nước Aquafina 19l hay 20l

Aquafina chính hãng của PepsiCo không sản xuất loại bình lớn 19 lít, 20 lít. Các loại dung tích mà Aquafina có trên thị trường hiện nay: 355ml (thùng 24 chai), 500ml (thùng 24 chai), 1500ml (thùng 12 chai), và chai lớn nhất 5 lít.

Do đó khi gọi nước uống quý khách cần chú ý kỹ, và chỉ nên chọn mua nước tại những địa chỉ uy tín.

nước uống đóng bình aquafina

Sơn Hà Water là đại lý chính thức của thương hiệu Aquafina trong nhiều năm qua. Chúng tôi cung cấp mọi sản phẩm chính hãng của các thương hiệu này với giá thành ưu đãi nhất.

Nhận giao nước suối Aquafina các loại tận nhà vô cùng nhanh chóng cho khách hàng là văn phòng, chung cư, khách sạn, trường học, nhà xưởng….

Bảng giá nước Aquafina

Chuỗi giao nước suối Aquafina tại TPHCM

dịch vụ giao nước sơn hà water
Dịch vụ giao nước uống tận nhà của Sơn Hà Water

Quý khách có nhu cầu mua nước Aquafina chính hãng vui lòng liên hệ với chuỗi giao nước uống tận nhà của Sơn Hà Water như:

Hoặc gọi điện trực tiếp đến Hotline để được phục vụ:

Thận trọng với những loại nước uống đóng bình kém chất lượng

Ai cũng biết nước uống đóng vai trò hết sức quan trọng trong cuộc sống hàng ngày, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ con người.

Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều các cơ sở vì chạy theo lợi nhuận mà sản xuất nước uống giả nhái, không rõ nguồn gốc để đánh lừa người tiêu dùng.

Trong khi đó, hiện nay tâm lý của rất nhiều người tiêu dùng chưa thật sự quan tâm đến việc lựa chọn sử dụng các sản phẩm nước uống chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Có thể bạn quan tâm: Nước bình 20l loại nào đảm bảo?

Đánh giá dịch vụ
error: Content is protected !!